Opus One Uông Bí: Đất nền sổ đỏ hút khách

13/01/2022

(Dân trí) – Trong bối cảnh thị trường phía Bắc khan hiếm các dự án đất nền hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ từng nền, Opus One Uông Bí đang thu hút dòng tiền đầu tư dịp cuối năm giáp Tết.

Vùng đất thu hút “đại bàng”

Hàng loạt chủ đầu tư lớn trên thị trường đầu tư vào Quảng Yên và Uông Bí trong năm 2021 sau khi khu kinh tế ven biển quy mô 13.303 ha được phê duyệt và tuyến cao tốc gần 9.500 tỷ đồng được UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định triển khai.

Opus One Uông Bí: Đất nền sổ đỏ hút khách - 1

Thị trường bất động sản trung tâm thành phố Uông Bí (Ảnh: Opus One Uông Bí).

Bất động sản là một trong những lĩnh vực hấp dẫn đầu tư, góp phần mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực. Trong đó, Tập đoàn Vingroup phát triển chuỗi hệ thống Vincom Shophouse có tổng mức đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng ngay tại trung tâm thành phố Uông Bí.

Tập đoàn Amata lựa chọn Quảng Yên và Uông Bí để triển khai dự án Amata Smart City có tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD với tổng diện tích 1.720 ha. Tập đoàn này dự kiến đầu tư phát triển tới 5.800 ha đất tại Quảng Ninh.

Tập đoàn FLC cũng đầu tư nhiều dự án nằm tại trục đường Quốc lộ 18 – khu mở rộng đường Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, phường Trưng Vương. Một dự án đáng chú ý khác là khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh có tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ USD tương đương 232.000 tỷ đồng trên quy mô hơn 4.100 ha. Dự án này đã khởi công trong quý III/2021, hứa hẹn làm thay đổi bộ mặt khu kinh tế ven biển Quảng Yên – Uông Bí.

Các dự án phát triển du lịch có thể kể đến như Tập đoàn FLC có dự án khu nghỉ dưỡng và sân golf tại khu vực hồ Yên Trung (thành phố Uông Bí) – nơi được ví như “Đà Lạt thứ 2” trong hệ thống du lịch Quảng Ninh. Uông Bí cũng đang được tỉnh Quảng Ninh lựa chọn thí điểm phát triển kinh tế ban đêm.

Khu kinh tế ven biển tại đây đã đón những dòng vốn đầu tư đầu tiên trị giá hàng tỷ USD. Dự án công nghệ tế bào quang điện Jinko Solar PV Việt Nam (công nghệ sản xuất điện pin năng lượng mặt trời), với tổng mức đầu tư 500 triệu USD của Công ty Jinko Solar Hong Kong được trao giấy chứng nhận đầu tư quý II/2021.

Ngoài ra là các dự án thuộc lĩnh vực điện tử, sản phẩm công nghệ cao, dệt may… đã được hoàn thành và đi vào hoạt động như dự án S-Việt Nam của Tập đoàn Foxconn, Công ty Kỹ thuật Điện tử Tonly Việt Nam, Công ty Bumjin Electronics Co.Ltd, Công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long…

Bên cạnh đó, các tuyến giao thông trọng điểm cũng được tỉnh Quảng Ninh đốc thúc thi công. Khoản ngân sách 9.400 tỷ được duyệt chi để hoàn thiện tuyến đường cao tốc ven sông kết nối từ đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đến thị xã Đông Triều, đoạn từ đường tỉnh 338 đến thị xã Đông Triều (giai đoạn 1); dự án giao thông huyết mạch, thành phố Uông Bí và thị xã Quảng Yên; dự án đường Trần Hưng Đạo kéo dài, tổng chiều dài 1,8 km, làm tiền đề cho thành phố Uông Bí hiện thực hóa mục tiêu phát triển, mở rộng không gian đô thị về phía Nam…

Opus One Uông Bí đón sóng đầu tư

Chị L.T. Tuyến – một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp vừa quyết định “xuống tiền” sở hữu lô shophouse đắc địa trung tâm dự án Opus One Uông Bí. Nguyên nhân, theo chị là, dự án sở hữu vị thế trung tâm và thiết kế theo phong cách châu Âu ngay giữa lòng thành phố Uông Bí giàu tiềm năng.

“Tôi tin vào tiềm năng tăng giá của Opus One Uông Bí do khu vực này có nhiều dự án hạ tầng giao thông sắp hoàn thiện, sổ đỏ từng lô sau xây dựng và mức giá hợp lý”, chị Tuyến cho biết.

Opus One Uông Bí: Đất nền sổ đỏ hút khách - 2

Phối cảnh tổng thể dự án Opus One

Theo chị Tuyến, mức giá trung bình 3,5-5 tỷ một sản phẩm đất nền đã xây thô 5 tầng hoàn thiện mặt ngoài hoặc đất nền trên dưới 2,5 tỷ đồng tại đô thị mật độ dân đông thu nhập cao, khá hợp lý để đầu tư bên cạnh chính sách tài chính ưu đãi.

“Số lượng các sản phẩm không còn nhiều. Cơ hội chỉ còn cho những người có thông tin nhanh, nhạy, khả năng dự đoán tốt và quyết định nhanh. Giá cả các sản phẩm ở đây có thể cao hơn các dự án hạng trung đang dở dang trong tỉnh khu vực 10% nhưng là mức giá cạnh tranh tại khu vực Miền Bắc thời điểm hiện tại”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Opus One nằm ở trung tâm của thành phố Uông Bí, quy mô 252 sản phẩm gồm nhà phố liền kề, nhà phố thương mại (shophouse) và biệt thự.

Trong dịp này, các nhà đầu tư, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi lớn như:

– Hỗ trợ vay lên đến 70% trong 25 năm, lãi suất 0% trong 18 tháng;

– Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 6%, hỗ trợ xây dựng để suất đầu tư được hợp lý nhất;

– Khách hàng giao dịch thành công trong tháng 1 sẽ được tặng 5 chỉ vàng SJC.

Bài viết nổi bật

Đăng ký