Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hồng Quân với triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng thành công” và tầm nhìn “trở thành Nhà cung cấp Bất động sản hàng đầu Việt Nam”.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm để làm tiền đề cho sự phát triển vững mạnh hơn trên chặng đường phát triển cùng Doanh nghiệp.

Cùng với đó, để thực sự là đối tác tin cậy và được ưu tiên lựa chọn các dịch vụ mà Hồng Quân JSC cung cấp, chúng tôi luôn lắng nghe, trân trọng những ý kiến của Quý đối tác, Quý khách hàng, từ đó tìm ra những giải pháp, dịch vụ tốt nhất và sự liên kết hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trải qua một chặng đường hơn 10 năm phát triển, năng lực của Hồng Quân JSC được chứng minh bằng sự tin tưởng của các Chủ đầu tư danh tiếng, gắn liền với các Dự án lớn tại nhiều Tỉnh/Thành trên cả nước như: Hòa Bình Green City, Golden Land, Green Stars, Five Star Mỹ Đình, Athena Xuân Phương… Đặc biệt Các dự án mà công ty đã trực tiếp tư vấn phát triển Dự án như Panorama Nha Trang, Virgo Nha Trang, Lotus IsLand Nha Trang (Dự án Khu vực 1 thuộc Khu đô thị – Công viên – Trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa), Golden Peak Nha Trang, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View, Dự án Opus One – Uông Bí, Dự án Thanh Lanh Valley Golf & Resort Vĩnh Phúc….

Đứng ở vai trò là Đơn vị tư vấn, phát triển và phân phối, Hồng Quân JSC tự hào khi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, toàn bộ Sản phẩm BĐS của Đối tác, Khách hàng đã được triển khai thành công với kết quả bán hàng ngoài mong đợi.

Hiện tại, Hồng Quân JSC là đối tác chiến lược của nhiều Chủ đầu tư uy tín như: Công ty Cổ Phần Đầu tư Lạc Hồng, Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, Công ty TNHH Virgo Nha Trang, Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng, Công ty TNHH Hòa Bình

Hồng Quân JSC cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn : Hiệu Quả – Lợi Ích – An Tâm – Xứng Tầm.

Trân trọng!

Đăng ký