Chính thức mở bán dự án Opus One trung tâm thành phố Uông Bí

20/11/2021

Opus One đang là tâm điểm của bất động sản thành phố Uông Bí, liên tiếp nhận tín hiệu vui từ thị trường nhờ quy hoạch hạ tầng và nằm trong chuỗi phát triển đô thị hàng đầu tại Quảng Ninh.

Khi xu hướng nhà đầu tư thay đổi

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu hồi phục ngay khi hết Chỉ thị giãn cách xã hội. Theo Tổng cục Thuế, thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng bất động sản tháng 10 đạt 1.400 tỷ trong khi tháng 8 và tháng 9 lần lượt chỉ là 640 tỷ đồng và 685 tỷ đồng. Trong báo cáo của Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) quý III/2021 vừa qua, số liệu cho thấy dù giao dịch giảm, nhưng lượng tìm kiếm và mặt bằng giá ở nhiều khu vực vẫn đạt ngưỡng cao, đặc biệt ở miền Bắc.

Không những vậy, Covid-19 cũng mang tới sự thay đổi khẩu vị nhà đầu tư khi họ “chuộng” các dự án có pháp lý đầy đủ ở vị trí được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và có tiềm năng tăng giá trong trung và dài hạn. Đây chính là lợi thế của các dự án như Opus One, một trong những dự án đáng chú ý nhất tại thị trường Uông Bí, Quảng Ninh hiện tại.

Nằm ở vị trí lõi trung tâm của TP. Uông Bí, cách bưu điện thành phố 300m, cách chợ trung tâm 700m, cách quảng trường 1km, tiếp giáp hành lang quốc lộ 18A – trục đường với lưu lượng di chuyển giao thông cực lớn, và gần đại lộ Tây Nam 10 làn xe – tuyến đường huyết mạch trong tương lai gần.

Với sản phẩm là biệt thự và liền kề, Opus One hấp dẫn khách hàng bởi yếu tố: vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch hoàn chỉnh và tiềm năng sinh lời không giới hạn. Từ Opus One, có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu như: trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính – văn hoá và trung tâm thương mại…

Trong đợt mở bán chính thức dự án tới đây, Opus One sẽ có nhiều ưu đãi giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm bất động sản tiềm năng: Hỗ trợ vay đến 70% trong 25 năm, hỗ trợ lãi suất 0%/12 tháng, thanh toán linh hoạt 7 đợt, chiết khấu thanh toán sớm lên tới 6%. Đặc biệt trong tháng 11, khách hàng sẽ được tặng ngay 5 chỉ vàng SJC khi giao dịch thành công.

Bất động sản Uông Bí – những tiềm năng chưa khai phá hết

Giới chuyên gia cho rằng, việc sở hữu vị trí cửa ngõ chiến lược của tỉnh Quảng Ninh và là trung tâm trục tam giác tăng trưởng phía Bắc: Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy BĐS Uông Bí bứt phá.

Nhìn vào bức tranh hạ tầng giao thông có thể thấy Uông Bí đang nắm giữ hai mạch giao thương quan trọng là quốc lộ 18 – tuyến đường nối Quảng Ninh với Hà Nội, các tỉnh, thành trong khu vực và quốc lộ 10 – con đường chính nối Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình… với Quảng Ninh. Thêm nữa, tuyến quốc lộ 18A dài 60km cũng đang được đầu tư nâng cấp, hoàn thiện tạo thuận lợi trong kết nối giao thông.

Với định hướng tầm nhìn mới trong giai đoạn 2020 – 2030, Quảng Ninh đã đầu tư hàng tỷ USD để xây dựng Uông Bí trở thành trọng điểm phát triển kinh tế ven biển miền Bắc, đặc biệt là kết nối với tam giác kinh tế Hải Dương – Hà Nội – Quảng Ninh.

anh-thuc-te-du-an-opus-one-uong-bi

Opus One trong khu đô thị quy hoạch đồng bộ hấp dẫn nhà đầu tư (Ảnh: Đại Việt)

Là đô thị loại 2 từ năm 2013, song giá đất của Uông Bí so với những khu vực khác của tỉnh Quảng Ninh đang chưa cao, dù hiện nay giá trị BĐS đã thay đổi theo chiều hướng tăng lên nhưng vẫn chưa thực sự xứng tầm với một đô thị loại 2. Vì vậy, đầu tư BĐS Uông Bí thời điểm này đang rất tốt cả về mức đầu tư và cộng hưởng nhiều lợi thế nổi trội của thành phố.

Tháng 3 vừa qua, tỉnh Quảng Ninh đã công bố phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đại lộ Tây Nam 10 làn xe, trong đó có 6 làn xe chạy tốc độ cao với tổng mức đầu tư lên đến gần 9.500 tỷ, Điểm đầu tuyến tại thị xã Đông Triều, đi qua thành phố Uông Bí và thị xã Quảng Yên, điểm cuối tuyến nối với cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội thông qua nút giao Đầm Nhà Mạc. Dự án được hoàn thành vào năm 2022, kết nối các khu công nghiệp, cảng biển, khai thác tốt dịch vụ hậu cần cảng khu vực giáp sông thuộc các địa phương Quảng Yên, Uông Bí, Đông Triều tạo thành chuỗi liên kết đồng bộ, động lực phát triển khu vực miền Tây của tỉnh.

Trong những tháng cuối năm, Uông Bí liên tiếp nhận được tin vui từ đầu tư, phát triển chuỗi khu đô thị, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Ngày 24/10 vừa qua, 4 đại dự án với tổng vốn đầu tư trên 280.000 tỷ đồng (hơn 12 tỷ USD) chính thức được khởi công, khởi động, tạo cơ hội phát triển bất động sản tại thị xã Đông Triều, TP. Uông Bí và TP. Hạ Long.

Ngày 01/11, TP. Uông Bí chính thức nhận tin vui khi có dự án duy nhất tại Quảng Ninh nằm trong Danh mục kêu gọi đầu tư nước ngoài giai đoạn 2021 – 2025 của Chính phủ. Đây sẽ là động lực lớn giúp thị trường bất động sản Uông Bí bùng nổ trong thời gian tới.

Bài viết nổi bật

Đăng ký